ALBUM Prisoners of Pride, JULIÁN PÉTER.

[h3title title=”Prisoners of Pride: The power behind modern-day shipping” style=”underline”]
  • hai album ảnh “Prisoners of Pride” và “Tour de Force: The power behind modern-day shipping” được thực hiện bởi Julián Péter người cộng hòa Czech (Slovak Republic). Những bức ảnh của anh đã được đăng ở các trang mạng có uy tín về hàng hải như IMO, ICMA, và được Admin của trang IMO đánh giá là “story telling photo”.
  • Vì cũng là một người thủy thủ, qua những bức ảnh của mình, anh mong muốn mang đến cho mọi người cái nhìn chân thật về cuộc sống và công việc vất vã, hiểm nguy của những người đi biển đã hy sinh để mang lại lợi ích cho xã hội.

Hai album trên đã được nhượng quyền chia sẽ của tác giả, Ban quản trị bản tin hàng hải xin trân trọng chia sẽ đến các bạn.
Nếu các bạn cũng có những tấm ảnh đẹp và muốn chia sẽ chúng đến với cộng đồng, xin hãy gởi đến chúng tôi qua địa chỉ: su@bantinhanghai.com

LICENSE

Prisoners of Pride & Tour de Force: The power behind modern-day shipping by Julián Péter is licensed under a Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivs 3.0 Unported License. Based on a work at http://julianpeter.net.
Permissions beyond the scope of this license may be available at http://julianpeter.net

Hãy chia sẽ thông tin này đến với bạn của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *